Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

5 (100%) 1 vote[s]

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào Trangtrinhaviet.vn

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để bao gồm các trang bạn xem, số liên kết ( links ) bạn click và những thông tin đến việc kết nối đến website. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin trình duyệt ( Browser ) mỗi khi khách hàng truy cập vào trang web bao gồm : địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian, và những địa chỉ Browser truy xuất đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Trangtrinhaviet.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.

Thông tin sẽ được sử dụng theo danh sách sau:

– Xử lý đơn hàng: gọi điện/ tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có)

– Gửi thư ngỏ/ thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Trangtrinhaviet.vn

– Gửi thông tin bảo hành sản phẩm.

– Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Thông tin các chương trình khuyến mãi

– Các khảo sát sau khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm.

– Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

– Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. Còn lại mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ trang trí nhà việt

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quán lý thông tin cá nhân

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bảo hành

165-Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Khương Mai- Hà Nội

Điện Thoại: 0988.825.228

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Website chưa triển khai quản lý thông tin cá nhân của thành viên, việc chỉnh sửa và tiếp cận dữ liệu cá nhân sẽ thực hiện bằng các hình thức sau:

+ Gọi điện đến số HOTLINE : 0988.825.228  để được giải đáp thắc mắc, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ khách hàng trong giờ hành chính (Trừ ngày nghỉ, lễ, tết, chủ nhật) từ : 9am – 17pm.

+ Khách hàng có thể chat trực tiếp hoặc góp ý với chúng tôi qua trang web: https://trangtrinhaviet.vn.  Quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc với người dùng để xác nhận thông tin trước khi chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình

– Thông tin cá nhân của thành viên trên : https://trangtrinhaviet.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của : https://trangtrinhaviet.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có yêu cầu chúng tôi cung cấp hoặc quy định khác.

– Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp để trao thưởng hoặc các bên vận tải/ vận chuyển (ship hàng) hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

– Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do website thu thập, lưu trữ, tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Trangtrinhaviet.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra để xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hoá đơn kế toán, chứng từ số hoá tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của : https://trangtrinhaviet.vn

– Ban quản lý : https://trangtrinhaviet.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như : Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Trangtrinhaviet.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên nếu xét thấy có thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*