dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh

dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh
dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh
4 (80%) 1 vote[s]

Đại Lý Năng Lượng Mặt Trời Hà Tĩnh

dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh.

 • Nếu bạn yêu thích kinh doanh các sản phẩm năng lượng mặt trời đi đầu xu hướng hiện nay.
 • Nếu bạn muốn khởi nghiệp một cách dễ dàng vì tìm ra phân khúc thị trường còn nhiều nhu cầu để khai thác.
 • Nếu bạn muốn tận dụng những nguồn lực hiện có để sinh ra nhiều lợi nhuận hơn nữa.
 • Nếu bạn muốn phát triển hệ thống kinh doanh online đa nền tảng nhưng chưa biết bắt đầu như nào và làm ra sao.
 • Nếu bạn muốn nhập nguồn hàng chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.Banner-Den-nang-luong-mat-troi-trangtrinhaviet
  dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-noi
  dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-noi

  cac-mau-mat-nang-luong-mat-troi-cao-cap
  cac-mau-mat-nang-luong-mat-troi-cao-cap

Làm dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi là gì?

Vì sao nên làm Đại Lý Quạt Năng Lượng Mặt Trời? 

dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh

Hướng dẫn cách trở thành Đại Lý Quạt Năng Lượng Mặt Trời như thế nào?

Có thể nói muốn làm Đại Lý Quạt Năng Lượng Mặt Trời không khó vì đã có HỆ THỐNG TRANG TRÍ NHÀ VIỆT SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

Làm Đại Lý Quạt Năng Lượng Mặt Trời là gì?

dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh

Làm Đại Lý Quạt Năng Lượng Mặt Trời là hoạt động thương mại, theo đó bên giao đại lý và bên đại lý thỏa thuận việc bên đại lý nhân danh chính mình mua, bán Quạt Năng Lượng Mặt Trời cho bên giao đại lý hoặc cung ứng dịch vụ của bên giao đại lý cho khách hàng để hưởng thù lao.

Có thể nói Đại Lý Quạt Năng Lượng Mặt Trời là hoạt động trung gian thương mại, mua hộ bán hộ để hưởng thù lao. Theo đó bên giao đại lý sẽ yêu cầu bên đại lý thực hiện một công việc hoặc là mua bán Quạt Năng Lượng Mặt Trời cho bên giao đại lý hoặc là cung ứng dịch vụ của bên giao đại lý cho khách hàng. Bên giao đại lý trả thù lao cho bên đại lý. Bên đại lý là bên nhận Quạt Năng Lượng Mặt Trời và bán cho bên thứ ba. Khi quat-nang-luong-mat-troi được bán, quyền sở hữu chúng được giao từ bên đại lý cho bên thứ ba.

Trong thời đại công nghiệp 4.0 là xu hướng tất yếu và giải pháp tối ư mang lại nhiều lợi ích , lợi nhuận thực tế, vốn đầu tư ít, được hộ trợ thiết lập của hàng cũng như chiến dịch marktting online.

Nắm bắt và đón đầu xu hướng này CTY ROYAL DECOR chuyên phân phối, cung ứng đa dạng mẫu mã chủng loại đồng hồ treo tường chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tới các tổng đại lý, đại lý, chủ đầu tư,…

Phân loại đại lý dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh

Theo phạm vi quyền hạn

 • Đại lý độc quyền.
 • Tổng đại lý.

Theo nội dung quan hệ

 • Đại lý hoa hồng.
 • Đại lý bao tiêu.

Từ tên của hình thức đại lý chúng ta đã biết được nội dung và mối quan hệ giao dịch trong đó. Vậy làm đại lý quat-nang-luong-mat-troi có lợi ích gì?

Vì sao nên làm dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh?

Nhập được nguồn hàng chất lượng

Hiện nay hàng trung quốc trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Đây là những sản phẩm khó kiểm chứng chất lượng. Kèm theo đó là các sản phẩm hàng nhái dễ hư hỏng, tuổi thọ thấp. Nếu nhập phải các sản phẩm quat-nang-luong-mat-troi không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhái hàng không bảo hành sẽ gây ra mối nguy hại to lớn. Ảnh hưởng đến uy tín đại lý là một chuyện, thậm chí gây thiệt hại về tài sản lẫn người là chuyện lớn.

Do đó các đại lý, chủ đầu tư cần cân nhắc lựa chọn đơn vị phân phối uy tín và chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu này, Hệ thống Trang Trí Nhà Việt được hình thành với sứ mệnh phân phối và cung ứng trực tiếp cho các đại lý, chủ đầu tư những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đầy đủ giấy tờ và bảo hành từ các nhà máy sản xuất, thương hiệu đồng hồ treo tường hàng đầu thế giới.

Nếu trở thành đại lý của Hệ thống Trang Trí Nhà Việt, quý bạn sẽ nhận được lợi ích thiết thực nhất chính là có được nguồn hàng chất lượng cao, chính hãng và đầy đủ giấy tờ, chứng từ, bảo hành.

sf198
sf198
quat-nang-luong-mat-troi-sf198
quat-nang-luong-mat-troi-sf198
Lam-dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-royland-solar
Lam-dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-royland-solar

Chính sách đại lý rõ ràng

 • Trang Trí Nhà Việt tìm kiếm các đối tác là các cá nhân, tổ chức để cùng hợp tác. Chính sách đại lý được xây dựng dựa trên cơ sở chính sách đồng hànhhợp tác chân thành cùng thịnh vượngLàm đại lý quạt năng lượng mặt trời của Hệ thống Trang Trí Nhà Việt, các đơn vị sẽ được hưởng nhiều lợi ích.
 • Đại lý được hưởng chiết khấu hấp dẫn theo chính sách dành cho đại lý quạt năng lượng mặt trời. Với mỗi hình thức đại lý sẽ có bảng chi tiết cụ thể. Quý bạn vui lòng liên hệ Trang Trí Nhà Việt để nhận bảng thông tin chi tiết nhất.
 • Được huấn luyện và hướng dẫn lắp đặt, cài đặt, bảo trì.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên.
 • Được hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục pháp lý.
 • Được hỗ trợ bán hàng và tư vấn khách hàng.
 • Được review trên hệ thống website Trang Trí Nhà Việt để tăng cơ hội bán hàng.
 • Được tài trợ thiết kế bảng hiệu.
 • Được cấp giấy chứng nhận là đại lý của Trang Trí Nhà Việt để nâng tầm thương hiệu và tăng sự tin tưởng từ khách hàng.
 • Được chuyển giao các tài liệu, form mẫu, thông tin,…và đào tạo định kỳ bởi Trang Trí Nhà Việt và các chuyên gia cao cấp.
  quat-nang-luong-mat-troi-royland-sf-t8
  quat-nang-luong-mat-troi-royland-sf-t8
  solar-light-sf-t8
  solar-light-sf-t8

  Lam-dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-royland-solar-01

Ai có thể trở thành đại lý quạt năng lượng mặt trời? dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh

Quan hệ đại lý mua bán hàng hóa phát sinh giữa bên giao đại lý và bên đại lý. Trong đó bên giao đại lý tức là Hệ thống Trang Trí Nhà Việt cung cấp đèn năng lượng mặt trời hoặc các sản phẩm khác cho bên đại lý hoặc ủy quyền thực hiện dịch vụ cho đại lý cung ứng dịch vụ.

 • Trang Trí Nhà Việt và bên đại lý đều phải có tư cách pháp nhân hoặc chứng nhận kinh doanh.
 • Các sản phẩm quạt năng lượng mặt trời có giá khác nhau tùy theo loại đèn, nhà sản xuất. Mỗi chiếc giá từ vài trăm đến vài triệu nên cực kỳ dễ dàng để kinh doanh buôn bán dù vốn nhỏ, vốn ít.
 • Khi trở thành đại lý quạt năng lượng mặt trời của Trang Trí Nhà Việt, đại lý sẽ được chiết khấu phần trăm cao để đại lý thu được lợi nhuận tốt nhất.
 • Khách hàng chỉ cần ứng tuyển đại lý quạt năng lượng mặt trời của Hệ thống Trang Trí Nhà Việt, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình chi tiết tất cả.

Khi nào có thể mở đại lý quạt năng lượng mặt trời?dai-ly-quat-nang-luong-mat-troi-ha-tinh.

 • Khi có nguồn vốn và cần đầu tư kinh doanh cho loại sản phẩm hiện đại đón đầu xu thế.
 • Khi ta muốn khởi nghiệp và tìm một phân khúc thị trường còn nhiều nhu cầu để khai thác.
 • Khi ta có sẵn các nguồn lực như cửa hàng, showroom, vốn, kho, website, kênh truyền thông,…và muốn tận dụng kinh doanh thu lợi nhuận.

  den-nang-luong-mat-troi
  den-nang-luong-mat-troi

Hướng dẫn cách trở thành đại lý quạt năng lượng mặt trời như thế nào?

Nếu quý bạn đã có cửa hàng hoặc công ty đang kinh doanh thì chỉ cần liên hệ trực tiếp với Hệ thống Trang Trí Nhà Việtđể bắt đầu quá trình tìm hiểu, đầu tư và hợp tác.

Nếu quý bạn bắt đầu khởi nghiệp, ta cần chuẩn bị các bước sau để hợp pháp hóa công việc kinh doanh đồng hồ treo tường.

1. Thành lập kênh kinh doanh

 • Kênh kinh doanh offline là các cửa hàng, showroom… sẵn có hoặc đi thuê.
 • Kênh kinh doanh online đa nền tảng:
  • Sàn thương mại điện tử: shopee, lazada, tiki, facebook shop.
  • Website đại lý riêng.

2. Thiết kế logo

Đây là một bước quan trọng giúp ta được nhận diện thương hiệu. Khi quý bạn tiến gần đến việc ra mắt, thì nhu cầu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu nói chung và logo nói riêng là cần thiết. Do đó Trang Trí Nhà Việt sẽ hỗ trợ bạn và đặc biệt nếu quý bạn cần đến thiết kế website thì sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.

Logo cùng bộ nhận diện thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp của quý bạn bản sắc riêng, phân biệt với những đơn vị khác. Và thời gian càng lâu dài thì Logo càng giá trị, trở thành một tài sản không thể thiếu của doanh nghiệp.

3. Thiết kế và vận hành website

Trong thời đại 4.0 thì website càng trở thành một tài sản bắt buộc. Nhờ website mà quý bạn có thể bán hàng cho bất cứ ai không chỉ những người ở gần. Và tất nhiên nhờ website sẽ khiến lưu lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng/công ty của quý bạn tăng lên rất nhiều và bền vững.

4. Thành lập kho hàng và cửa hàng

Khách hàng sẽ luôn có thể có nhu cầu đến tận nơi để xem xét chất lượng sản phẩm. Do đó quý bạn hãy chắc chắn rằng mình có hàng mẫu để thỏa lòng mong đợi của khách hàng. Thêm vào đó nếu có sự chuẩn bị chu đáo về kho hàng lẫn cửa hàng, nó sẽ giúp nâng cao uy tín, tín nhiệm vào thương hiệu của quý bạn rất nhiều.

5. Ký kết hợp đồng và hưởng các chính sách ưu đãi từ Hệ thống Trang Trí Nhà Việt

Tại đây Trang Trí Nhà Việt sẽ cùng quý bạn ký kết bản hợp đồng mang tính pháp lý và có giá trị trước pháp luật. Trong đó sẽ được ghi rõ các thỏa thuận về:

 • Hình thức đại lý bán quạt năng lượng mặt trời.
 • Thù lao đại lý bán quạt năng lượng mặt trời.
 • Thời hạn hợp đồng
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Các nội dung khác: biện pháp bảo đảm hợp đồng, chế độ bảo hành, nghĩa vụ thanh toán thù lao, hỗ trợ kỹ thuật, cơ sở vật chất, tổ chức quảng cáo tiếp thị,…

Nhờ đó mà quý bạn có thể được hưởng các lợi ích cùng quyền lợi một cách hợp pháp và thỏa mãn. Đồng thời cũng nắm được những nghĩa vụ cần thực hiện để quan hệ hợp tác được bền vững và phát triển.

Địa chỉ bán quạt năng lượng mặt trời uy tín cho các đại lý ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nhà cung cấp quạt năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam là Hệ thống Trang Trí nhà việt

. Khách hàng hoàn toàn có thể mua sỉ quạt năng lượng mặt trời theo nhu cầu của mình bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Trang Trí Nhà Việt cung cấp đồng hồ treo tường chính hãnguy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại quạt năng lượng mặt trời, hệ thống năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty đồng hồ treo tường Trang Trí Nhà Việt cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Trang Trí Nhà Việt luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Trang Trí Nhà Việt cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Trang Trí Nhà Việt để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình nhé.

5. Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Trang Trí Nhà Việt. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Trang Trí Nhà Việt.

Chú ý: Trang Trí Nhà Việt sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Tuyền đại lý đèn năng lượng mặt trời.

tuyen-dai-ly-nang-luong-mat-troi
tuyen-dai-ly-nang-luong-mat-troi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*