Chính Sách Đổi Trả

3 (60%) 2 vote[s]

  1. Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng đã mua sản phẩm tại Trangtrinhaviet.vn hoặc qua hotline 09.888.25228 sẽ được cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng như tem bảo hành dán trên mỗi sản phẩm

2. Điều kiện đổi trả

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, không tháo lắp, không rơi vỡ, không hư hại do tác động bên ngoài, sử dụng pin chất lượng chính hãng chất lượng cao do chúng tôi cung cấp ( sử dụng pin kém chất lượng dẫn đến chảy pin, làm hỏng máy chúng tôi không bảo hành)

– Sản phẩm khi đổi trả do bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, hoặc hàng hoá bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển trong thời gian 07 ngày tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm.

Chi phí trả hàng hoá do lỗi đồng hồ không chạy hoặc vỡ kính sẽ được công ty thanh toán cho bên vận chuyển. Số lần đổi trả cho 01 sản phẩm là 01 lần.

– Các sản phẩm không còn điều kiện đổi trả bao gồm: đã hết thời gian đổi trả, không còn đầy đủ tem, mác, sản phẩm không nguyên vẹn, không đủ bao bì và hộp đựng.

Công ty xin lắng nghe mọi ý kiến, đóng góp cũng như sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong phạm vi các sản phẩm của chúng tôi.

3. Chính sách Hoàn Tiền

– Sản phẩm được hoàn tiền khi bị lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất, hoặc hàng hoá bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển trong thời gian 07 ngày tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm. Quý Khách Không Phải Trả Một Khoản Phí Nào Và Được Thanh toán Hoàn Lại Số Tiền Quý Khách Đã Thanh Toán Mua Sản Phẩm Trên.

Hình Thức Thanh Toán: Chuyển Khoảng Ngân Hàng Hoặc Thanh Toán Trực Tiếp Tại Công Ty

Lưu Ý: Hoàn Tiền Khi Quý Khách Xuất Phiếu Mua có chữ kỹ xác nhận của Trang Trí Nhà Việt chứng nhận đã mua sản phẩm Trang Trí Nhà Việt

Quý khách có thể liên hệ số điện thoại : 0988.825.228.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*