Đại lý đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM

Rate this post

Đại lý đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM,

dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm,

Tuyển Đại Lý Năng Lượng Mặt Trời Tại TPHCM

 • Nếu bạn yêu thích kinh doanh các sản phẩm đèn điện năng lượng mặt trời đi đầu xu hướng hiện nay.
 • Nếu bạn muốn khởi nghiệp một cách dễ dàng vì tìm ra phân khúc thị trường còn nhiều nhu cầu để khai thác.
 • Nếu bạn muốn tận dụng những nguồn lực hiện có để sinh ra nhiều lợi nhuận hơn nữa.
 • Nếu bạn muốn phát triển hệ thống kinh doanh online đa nền tảng nhưng chưa biết bắt đầu như nào và làm ra sao.
 • Nếu bạn muốn nhập nguồn hàng chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Làm đại lý đèn năng lượng mặt trời là gì?

Vì sao nên làm đại lý đèn năng lượng mặt trời?

Hướng dẫn cách trở thành đại lý đèn năng lượng mặt trời như thế nào?

Có thể nói muốn làm đại lý đèn năng lượng mặt trời không khó vì đã có HỆ THỐNG ROYLAND SOLAR SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

tuyen-dai-ly-nang-luong-mat-troi-tai-yen-bai
tuyen-dai-ly-nang-luong-mat-troi-tai-yen-bai

Làm đại lý đèn năng lượng mặt trời là gì? dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Làm đại lý đèn năng lượng mặt trời là hoạt động thương mại, theo đó bên giao đại lý và bên đại lý thỏa thuận việc bên đại lý nhân danh chính mình mua, bán đèn năng lượng mặt trời cho bên giao đại lý hoặc cung ứng dịch vụ của bên giao đại lý cho khách hàng để hưởng thù lao. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Có thể nói đại lý thương mại đèn năng lượng mặt trời là hoạt động trung gian thương mại, mua hộ bán hộ để hưởng thù lao. Theo đó bên giao đại lý sẽ yêu cầu bên đại lý thực hiện một công việc hoặc là mua bán đèn năng lượng mặt trời cho bên giao đại lý hoặc là cung ứng dịch vụ của bên giao đại lý cho khách hàng. Bên giao đại lý trả thù lao cho bên đại lý. Bên đại lý là bên nhận đèn năng lượng mặt trời và bán cho bên thứ ba. Khi đèn năng lượng mặt trời được bán, quyền sở hữu chúng được giao từ bên đại lý cho bên thứ ba.

Trong thời đại năng lượng sạch là xu hướng tất yếu và giải pháp lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, hiện đại, bền vững và thông minh. Thì nhu cầu sở hữu và sử dụng đèn năng lượng mặt trời/hệ thống đèn NLMT ngày càng lớn. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Nắm bắt và đón đầu xu hướng này CTY ROYAL DECOR chuyên phân phối, cung ứng đa dạng mẫu mã chủng loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tới các tổng đại lý, đại lý, chủ đầu tư,…dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Phân loại đại lý đèn năng lượng mặt trời

Theo phạm vi quyền hạn

 • Đại lý độc quyền.
 • Tổng đại lý.

Theo nội dung quan hệ

 • Đại lý hoa hồng.
 • Đại lý bao tiêu.

Từ tên của hình thức đại lý chúng ta đã biết được nội dung và mối quan hệ giao dịch trong đó. Vậy làm đại lý đèn năng lượng mặt trời có lợi ích gì?

Vì sao nên làm đại lý đèn năng lượng mặt trời?

Nhập được nguồn hàng chất lượng

Hiện nay hàng trung quốc trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Đây là những sản phẩm khó kiểm chứng chất lượng. Kèm theo đó là các sản phẩm hàng nhái dễ hư hỏng, tuổi thọ thấp. Nếu nhập phải các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhái hàng không bảo hành sẽ gây ra mối nguy hại to lớn. Ảnh hưởng đến uy tín đại lý là một chuyện, thậm chí gây thiệt hại về tài sản lẫn người là chuyện lớn. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Do đó các đại lý, chủ đầu tư cần cân nhắc lựa chọn đơn vị phân phối uy tín và chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu này, Hệ thống Royland Solar được hình thành với sứ mệnh phân phối và cung ứng trực tiếp cho các đại lý, chủ đầu tư những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đầy đủ giấy tờ và bảo hành từ các nhà máy sản xuất, thương hiệu đèn năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Nếu trở thành đại lý của Hệ thống Royland Solar, quý bạn sẽ nhận được lợi ích thiết thực nhất chính là có được nguồn hàng chất lượng cao, chính hãng và đầy đủ giấy tờ, chứng từ, bảo hành.

Lam-dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-royland-solar
Lam-dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-royland-solar

Chính sách đại lý rõ ràng

 • Royland Solar tìm kiếm các đối tác là các cá nhân, tổ chức để cùng hợp tác. Chính sách đại lý được xây dựng dựa trên cơ sở chính sách đồng hànhhợp tác chân thành cùng thịnh vượngLàm đại lý đèn năng lượng mặt trời của Hệ thống Royland Solar, các đơn vị sẽ được hưởng nhiều lợi ích.
 • Đại lý được hưởng chiết khấu hấp dẫn theo chính sách dành cho đại lý đèn năng lượng mặt trời. Với mỗi hình thức đại lý sẽ có bảng chi tiết cụ thể. Quý bạn vui lòng liên hệ Royland Solar để nhận bảng thông tin chi tiết nhất.
 • Được huấn luyện và hướng dẫn lắp đặt, cài đặt, bảo trì.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên.
 • Được hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục pháp lý.
 • Được hỗ trợ bán hàng và tư vấn khách hàng.
 • Được review trên hệ thống website Royland Solar để tăng cơ hội bán hàng.
 • Được tài trợ thiết kế bảng hiệu.
 • Được cấp giấy chứng nhận là đại lý của Royland Solar để nâng tầm thương hiệu và tăng sự tin tưởng từ khách hàng.
 •  Được chuyển giao các tài liệu, form mẫu, thông tin,…và đào tạo định kỳ bởi Royland Solar và các chuyên gia cao cấp.dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

  Lam-dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-royland-solar-01
  Lam-dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-royland-solar-01

Ai có thể trở thành đại lý đèn năng lượng mặt trời?

Quan hệ đại lý mua bán hàng hóa phát sinh giữa bên giao đại lý và bên đại lý. Trong đó bên giao đại lý tức là Hệ thống Royland Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời hoặc các sản phẩm khác cho bên đại lý hoặc ủy quyền thực hiện dịch vụ cho đại lý cung ứng dịch vụ. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

 • Royland Solar và bên đại lý đều phải có tư cách pháp nhân hoặc chứng nhận kinh doanh.
 • Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời có giá khác nhau tùy theo loại đèn, nhà sản xuất. Mỗi chiếc giá từ vài trăm đến vài triệu nên cực kỳ dễ dàng để kinh doanh buôn bán dù vốn nhỏ, vốn ít.
 • Khi trở thành đại lý đèn năng lượng mặt trời của Royland Solar, đại lý sẽ được chiết khấu phần trăm cao để đại lý thu được lợi nhuận tốt nhất.
 • Khách hàng chỉ cần ứng tuyển đại lý đèn năng lượng mặt trời của Hệ thống Royland Solar, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình chi tiết tất cả. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Khi nào có thể mở đại lý đèn năng lượng mặt trời?

 • Khi có nguồn vốn và cần đầu tư kinh doanh cho loại sản phẩm hiện đại đón đầu xu thế.
 • Khi ta muốn khởi nghiệp và tìm một phân khúc thị trường còn nhiều nhu cầu để khai thác.
 • Khi ta có sẵn các nguồn lực như cửa hàng, showroom, vốn, kho, website, kênh truyền thông,…và muốn tận dụng kinh doanh thu lợi nhuận.

  den-nang-luong-mat-troi
  den-nang-luong-mat-troi

Hướng dẫn cách trở thành đại lý đèn năng lượng mặt trời như thế nào?

Nếu quý bạn đã có cửa hàng hoặc công ty đang kinh doanh thì chỉ cần liên hệ trực tiếp với Hệ thống Royland Solar để bắt đầu quá trình tìm hiểu, đầu tư và hợp tác.

Nếu quý bạn bắt đầu khởi nghiệp, ta cần chuẩn bị các bước sau để hợp pháp hóa công việc kinh doanh thiết bị điện năng lượng mặt trời.

1. Thành lập kênh kinh doanh

 • Kênh kinh doanh offline là các cửa hàng, showroom… sẵn có hoặc đi thuê.
 • Kênh kinh doanh online đa nền tảng:
  • Sàn thương mại điện tử: shopee, lazada, tiki, facebook shop.
  • Website đại lý riêng.

2. Thiết kế logo

Đây là một bước quan trọng giúp ta được nhận diện thương hiệu. Khi quý bạn tiến gần đến việc ra mắt, thì nhu cầu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu nói chung và logo nói riêng là cần thiết. Do đó Royland Solar sẽ hỗ trợ bạn và đặc biệt nếu quý bạn cần đến thiết kế website thì sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.

Logo cùng bộ nhận diện thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp của quý bạn bản sắc riêng, phân biệt với những đơn vị khác. Và thời gian càng lâu dài thì Logo càng giá trị, trở thành một tài sản không thể thiếu của doanh nghiệp.

3. Thiết kế và vận hành website

Trong thời đại 4.0 thì website càng trở thành một tài sản bắt buộc. Nhờ website mà quý bạn có thể bán hàng cho bất cứ ai không chỉ những người ở gần. Và tất nhiên nhờ website sẽ khiến lưu lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng/công ty của quý bạn tăng lên rất nhiều và bền vững.

4. Thành lập kho hàng và cửa hàng

Khách hàng sẽ luôn có thể có nhu cầu đến tận nơi để xem xét chất lượng sản phẩm. Do đó quý bạn hãy chắc chắn rằng mình có hàng mẫu để thỏa lòng mong đợi của khách hàng. Thêm vào đó nếu có sự chuẩn bị chu đáo về kho hàng lẫn cửa hàng, nó sẽ giúp nâng cao uy tín, tín nhiệm vào thương hiệu của quý bạn rất nhiều.

5. Ký kết hợp đồng và hưởng các chính sách ưu đãi từ Hệ thống Royland Solar

Tại đây Royland Solar sẽ cùng quý bạn ký kết bản hợp đồng mang tính pháp lý và có giá trị trước pháp luật. Trong đó sẽ được ghi rõ các thỏa thuận về:

 • Hình thức đại lý bán đèn năng lượng mặt trời.
 • Thù lao đại lý bán đèn năng lượng mặt trời.
 • Thời hạn hợp đồng
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Các nội dung khác: biện pháp bảo đảm hợp đồng, chế độ bảo hành, nghĩa vụ thanh toán thù lao, hỗ trợ kỹ thuật, cơ sở vật chất, tổ chức quảng cáo tiếp thị,…

Nhờ đó mà quý bạn có thể được hưởng các lợi ích cùng quyền lợi một cách hợp pháp và thỏa mãn. Đồng thời cũng nắm được những nghĩa vụ cần thực hiện để quan hệ hợp tác được bền vững và phát triển.

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín cho các đại lý ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam là Hệ thống

Royland Solar

. Khách hàng hoàn toàn có thể mua sỉ đèn năng lượng mặt trời theo nhu cầu của mình bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Royland Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãnguy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Royland Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Royland Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Royland Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Royland Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình nhé.

5. Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Royland Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Royland Solar.

Chú ý: Royland Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất. dai-ly-den-nang-luong-mat-troi-tai-tphcm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*