Mèo Thần Tài

  • Mèo Thần Tài May Mắn: Tài Lộc Sung Túc –tượng trưng cho sự may mắn , mang ý nghĩa gọi tài lộc tấn tới. Giúp quanh năm kinh doanh buôn bán thuận lợi, hài hòa, tiền tài như ý, cuộc sống sung túc đủ đầy.
  • Mèo Thần Tài – Maneki Neko (Mèo may mắn Nhật Bản)Mèo Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thuỷ. Mèo Maneki Neko được người dân buôn bán, làm ăn rất ưa chuộng đặt trong cửa hàng, công ty. Nhiều quan niệm cho rằng đặt Mèo Thần Tài sẽ thu hút được tài lộc và may mắn, tiền bạc sẽ nhanh chóng đổ vào nhà.

Ý nghĩa phong thuỷ

Mèo Thần Tài vẫy tay

Mèo Thần Tài được ứng dụng trong phong thủy rất nhiều.

Những chú mèo giơ tay phải được xem là mèo cái tượng trưng cho phúc khí. Loại thần tài mèo này được đặt chủ yếu ở trong nhà. Không chỉ để trang trí, còn là vật phẩm giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

Bên cạnh đó, phúc khí của giơ tay phải còn giúp các thành viên gia đình hoà thuận, kết nối, yêu thương nhau hơn, tình cảm các cặp vợ chồng thêm khăng khít, mặn nồng.

Tương tự, Mèo Thần Tài giơ tay trái được xem là tượng trưng cho tài lộc. Loại mèo này thường được trưng bày tại nơi làm việc, cửa hàng, địa điểm buôn bán. Vật phẩm phong thuỷ này sẽ giúp thu nạp tài khí, gọi mời tiền bạc nhanh chóng “gõ cửa”. Đối với những người làm việc văn phòng thì sẽ trợ giúp vận trình sự nghiệp thuận lợi, sớm đạt được ước mong.

Ngoài ra, Mèo Thần Tài còn giơ cả hai tay. Ngụ ý mang nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống, công việc và gia đình. Hoặc những chú Maneki Neko mang chuông, lục lạc, ôm thỏi vàng thỏi bạc đều có ngụ ý hút tài, chiêu lộc, khai vận, mời gọi nhân duyên.

Hiển thị một kết quả duy nhất